ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
รับทำเพจเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น

รับทำเพจเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น


ทำไมธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น จำเป็นต้องมีเพจของตัวเอง ?

ทำไมธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น จำเป็นต้องมีเพจของตัวเอง ?


เมื่อโลกปัจจุบันเข้าสู่ยุคดิจิทัล โซเชียลมีเดียต่างๆ กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพศ อายุ อาชีพใดต่างก็ใช้ชีวิต และทำกิจกรรมบนโลกออนไลน์กันอย่างหลากหลาย ทั้งดูหนัง ฟังเพลง ติดตามข้อมูลข่าวสาร เลือกซื้อสินค้า บริการ ฯลฯ ไปจนถึงใช้เป็นช่องทางการทำธุรกิจของพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ เป็นเครื่องมือในการทำการตลาดของธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ขนาดเล็กและธุรกิจบริษัทขนาดใหญ่มากมาย ที่หันมาให้ความสำคัญกับการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์เพื่อรองรับต่อพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคที่ใช้เวลาส่วนใหญ่บนโซเชียลมีเดียที่มีอิทธิพลอย่างเฟสบุ๊ค (Facebook)


ประโยชน์ของการทำเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น

ประโยชน์ของการทำเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น


1. เป็นช่องทางในการเริ่มต้นทำธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น และโปรโมท ประชาสัมพันธ์สินค้า บริการของธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ให้เป็นที่รู้จักได้อย่างง่ายดาย และสามารถดูแลกิจการเองได้
2. เป็นช่องทางที่ช่วยให้ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น สามารถใช้ต่อยอดทำการตลาด โปรโมท โฆษณาสินค้า บริการของธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยอาศัยการแชร์ต่อๆ กันไปในโซเชียล
3. เป็นช่องทางที่ช่วยให้ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้โดยตรง เพียงกำหนดเป้าหมาย เช่น เพศ อายุ ความสนใจ พื้นที่ จังหวัด ประเทศ
4. เป็นช่องทางที่ช่วยให้ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ และสร้างความสัมพันธ์ที่ดี พูดคุย แนะนำ ให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหา และโต้ตอบกับลูกค้าได้ตลอดเวลา
5. เป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ดูทันสมัย โดดเด่น ล้ำหน้า และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้ามากขึ้น
6. เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ของธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ติดอันดับการค้นหาบนเสิร์ชเอนจิ้นอย่าง Google ได้ดีขึ้น
7. เป็นเครื่องมือทำการตลาดที่ช่วยลดต้นทุนในการทำโฆษณา ประชาสัมพันธ์ให้กับธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ได้มากกว่าการทำการตลาดแบบเดิมๆ
8. เป็นเครื่องมือทำการตลาดที่ช่วยให้ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะอยู่ที่ใดบนโลก
9. เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ข้อมูลที่สำคัญของธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น เช่น ประวัติ ผลงานที่ผ่านมา ข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
10. เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น สามารถนำข้อมูลเชิงสถิติต่างๆ เพื่อไปปรับปรุง พัฒนาสินค้า บริการของตนให้มีประสิทธิภาพ ตรงความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นปัญหาการใช้งานเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น

ปัญหาการใช้งานเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น


1. ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ไม่สามารถจัดทำเพจได้อย่างสมบูรณ์ หรือดูน่าเชื่อถือ
2. ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ไม่มีความรู้ในการออกแบบ ตกแต่ง เพจให้ดูสวยงาม เป็นที่ประทับใจของลูกค้า
3. ไม่ได้ระบุข้อมูลที่สำคัญของธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ให้ครบถ้วน เช่น ลิงค์เว็บไซต์ อีเมล์ เบอร์โทร ไลน์ อินสตาแกรม ข้อมูลบริการ ข้อมูลระบบร้านค้า
4. ไม่ได้ตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายของเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น หรือการตั้งค่ารับส่งข้อความ การตอบกลับข้อความอัตโนมัติ
5. ไม่ได้ตั้งค่าการชำระเงินแบบออนไลน์ ตัดบัตรเครดิต เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า
6. ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ไม่มีเวลาดูแลเพจ โพสข้อมูล สินค้าบริการ โปรโมชั่นต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ
7. ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ไม่มีเวลาตอบคอมเมนท์ (Comment) และข้อความ (Inbox) หรือดูแลได้ไม่ทั่วถึง
8. ไม่สามารถทำเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้
9. ไม่สามารถทำการโปรโมทเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะเจาะจง
10. ธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น ไม่มีความรู้ในการทำการตลาด โปรโมท โฆษณาเพจในช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมทำไมต้องทำเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น กับเรา

ทำไมต้องทำเพจธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น กับเรา


1. ราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด ให้บริการจัดทำเพจแบบครบวงจร
2. ช่วยดูแลธุรกิจคุณตั้งแต่เริ่มต้น
3. ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีความรู้โปรแกรม Word พิมพ์งานทั่วไปได้ ก็สามารถจัดการเพจได้
4. กรณีที่ไม่สะดวกจัดการเพจด้วยตัวเอง ทางบริษัทมีบริการแก้ไขอัพเดทเพจให้ตลอดระยะเวลาการใช้งาน
5. เพจดูน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ
6. มีบริการหลังการขายที่ช่วยต่อยอดธุรกิจของคุณได้เพิ่มขึ้น
7. มีบริการทำการตลาดแบบครบวงจรให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้ทุกช่องทาง จบในที่เดียว
8. มีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ
9. ติดต่อง่าย สะดวกทุกช่องทาง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะไม่ทิ้งธุรกิจคุณ
10. บริการแบบมืออาชีพ ในรูปแบบบริษัท มายาวนานกว่า 10 ปี


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb