ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebเกี่ยวกับเรา

      บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด ผู้ให้บริการออกแบบ - จัดทำเว็บไซต์ให้กับหน่วยงานราชการในระดับจังหวัด ระดับอำเภอ และระดับท้องถิ่น รวมถึงธุรกิจเอกชน ร้านค้า ห้างหุ้นส่วน บริษัทต่างๆ พร้อมเป็นเอเจนซี่โฆษณาออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook Instagram Google Youtube มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ประเทศของเรามีการเปลี่ยนแปลงในด้านของเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตและเว็บไซต์มีการปรับเปลี่ยน พัฒนาระบบการใช้งานต่างๆ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการปรับตัวทางด้านเทคโนโลยี เข้าสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิตอล ตามนโยบายของรัฐบาลในปัจจุบัน โดยมุ่งไปที่การขับเคลื่อนองค์กรด้วยเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม ให้เข้าถึงประชาชนมากขึ้น

      ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้งานโซเชียลเน็ทเวิร์ค (Social Network) โดยเฉพาะเฟสบุ๊คแฟนเพจ (Facebook Fanpage) ที่มีความสำคัญทั้งในด้านการติดต่อสื่อสารทั่วไปในชีวิตประจำวัน และในด้านธุรกิจการค้า การบริการต่างๆ ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทจึงได้ให้บริการจัดทำแฟนเพจพร้อมโปรโมทและลงข้อมูลให้ฟรี เพื่อช่วยสนับสนุน เป็นที่ปรึกษา แนะนำให้กับทุกภาคส่วน

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและความเป็นสากล ตลอดจนเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด จึงเปลี่ยนเป็น บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

     บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมให้บริการแก่ท่าน โดยยังคงไว้ซึ่งปณิธานและจุดมุ่งหมายการบริการที่เน้นให้ลูกค้าได้รับคุณประโยชน์สูงสุด ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสดูแลและให้บริการท่านต่อไป

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb